Hỗ trợ tư vấn
Hotline
0912889921
Thời gian làm việc
Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CEILING VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Quạt Trần, Đèn, Tâm Ốp, Tấm CNC, Sàn và dịch vụThiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố, Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự,...

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, CEILING VIỆT NAM không ngừng cải tiến, học hỏi và mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng và thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nội Thất CEILING khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận của sản phẩm, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nội Thất CEILING năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong những dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nội Thất CEILING đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm đèn, quạt, tấm cnc, tấm ốp,.. do chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nội Thất CEILING. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CEILING VIỆT NAM

Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0109128960

Điện thoại: 0912889921

VPGD: Tầng 9 Tòa nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: ceilingvietnam.vn@gmail.com